Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

  Sàn gỗ
  11:52:54, 07-06-2017

Bạn đang có dự định trang trí đồ nội thất trong nhà? Bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa vật liệu nào? Bạn đã biết đến sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chưa? Không những sản phẩm có giá thành rẻ hơn các sản phẩm do tiết kiệm được chi phí vận chuyển như các hàng nhập khẩu, mà sàn gỗ này còn được sản xuất tại Việt Nam, chính vì vậy sẽ đáp ứng được những yêu cầu đặt ra phù hợp với thị hiếu của người Việt cũng như chịu được tác động của thời tiết thay đổi thất thường của Việt Nam ảnh hưởng đến các đồ nội thất trong nhà.

Sàn gỗ công nghiệp là gì?

Sàn gỗ công nghiệp được hiểu là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như chống ẩm, mối mọt, cong vênh, chống xước…

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Là sản phẩm được sản xuất trong nước, chính vì vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với các hàng nhập khẩu, giá thành sản phẩm bán ra trên thị trường sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

Chính vì nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, dễ ảnh hưởng tới các đồ nội thất trong nhà, dễ gây ẩm ướt nấm mốc mỗi khi thời tiết thay đổi. Nắm bắt được điều đó, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ra đời đáp ứng những yêu cầu cấp thiết phù hợp với thời tiết của Việt Nam với tính chống chịu nước nước cao, không bị co ngót, cong vênh mỗi khi có sự tác dộng của thời tiết.

Chính vì được sản xuất tại Việt Nam, nên sẽ nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu của người dùng Việt, sàn gỗ công nghiệp được thiết kế với những mẫu mã, màu sắc đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng mà giá rẻ.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

sàn gỗ newlife là một loại sàn gỗ công nghiệp việt nam mẫu mã đẹp
Sàn gỗ newlife là một loại sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Là sản phẩm phù hợp với người dùng Việt, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có những đặc tính như:

- Không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím: ánh nắng mặt trời…

- Không bị thấm nước, không co ngót khi nhiệt đọ thay đổi

- Chống chịu lực tốt, không cong vênh, có độ cứng cao

- Dễ dàng thi công lắp dặt cũng như tháo gỡ vì hèm khóa cấu tạo với công nghệ cao

Ở đâu bán sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp Việt Nam?

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu
Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu

Hiện nay, xuất hiện tràn lan các đại lý kinh doanh sàn gỗ, nhưng người dùng cần phải lựa chọn đại lý uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng để có được sản phẩm ưng ý mà hợp với túi tiền.

Là đại lý không qua khâu trung gian, trực tiếp bán sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng đến tay người dùng Việt, Công ty Sàn đẹp luôn bán sản phẩm sàn gỗ với giá cả hợp lý trên thị trường, luôn giao hàng đúng thời gian, đúng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Hướng tới phong trào “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” hãy đến với Công ty Sàn đẹp để có được sản phẩm chất lượng, hợp với túi tiền, không  những thế còn góp một phần nhỏ trong phất triển nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp
Trụ sở: 785 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội
Chi nhánh: 130 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0916 520 633- 01258 854 588
Email: sangokhuyenmai@gmail.com

Bình luận
  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến online Mr Tâm

    0945370000 - 0858854588


  • feature1
    Miễn phí vận chuyển

    0945370000 - 0858854588


Tổng truy cập39991
Online6
Hôm nay220
Hôm qua696
Xem trang49
Đăng ký khuyến mại