Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội hợp phong thủy

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội hợp phong thủy

  Sàn gỗ
  16:07:10, 13-06-2017
 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội là vật liệu được sử dụng để trang trí nội thất trong nhà phổ biến hiện nay. Trong phong thủy, năng lượng của màu sắc được sử dụng như là công cụ rất mạnh mẽ, quyết định đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ,  vì vậy khi bạn hiểu biết về  màu sắc các đồ trang trí trong nhà hợp với bạn thì bạn có thể dễ dàng tạo ra sự thay đổi cần thiết trong không gian của mình. Làm thế nào để bạn biết màu sắc sàn gỗ hợp phong thủy với nhà mình? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hợp phong thủy theo ngũ hành

Sàn gỗ công nghiệp Hà Nội
Sàn gỗ công nghiệp Hà Nội

1, Hành Kim

Gia chủ là người mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng như màu trắng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng:

Màu trắng sáng: thuộc màu trung tính, có tính ôn hòa . Sử dụng màu trắng sẽ tạo không gian trang trọng cho ngôi nhà, và đặc biệt là màu sở hữu của bản mệnh, chính vì vậy mà màu trắng là màu mà gia chủ mệnh kim nên sử dụng khi lắp sàn gỗ công nghiệp để có sự thịnh vượng nhất .

Ngoài ra, màu nâu: có tính mộc và thổ, đem lại cảm giác đơn sơ, mộc mạc, gần gũi. Màu vàng: là màu phản sáng, đem đến cảm giác ấm áp cũng sẽ giúp cho gia chủ.

2. Hành Mộc

Nếu bạn mang mệnh Mộc thì lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội màu ghi là màu trung tính mang lại không gian hài hòa cho ngôi nhà sẽ hợp với mệnh mộc nhất.

3. Hành Thủy

Nếu quyết định ốp lát sàn gỗ công nghiệp thì người mệnh Thủy nên lựa chọn nền màu trắng, sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng và tạo luồng khí mới cho ngôi nhà.

4. Hành Hỏa

Hành Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Chính vì vậy màu sắc sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hợp với người mệnh Hỏa sẽ là màu đỏ, nó sẽ tạo nên không gian năng động dành riêng cho người mệnh Hỏa.

5. Hành Thổ

Tông màu nâu thổ , vàng, vàng đất là màu đại diện cho hành Thổ, chính vì vậy màu sàn gỗ bạn nên lựa chọn là các màu nêu trên sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Địa điểm cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội, Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ, am hiểu về sản phẩm, công ty Sàn đẹp đã cung cấp trên thị trường nhũng mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội chất lượng, đáp ứng những nhu cầu của người dùng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến với Sàn đẹp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với chất lượng phục vụ, thi công lắp đặt chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Ngoài ra những sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo hành từ 15- 25 năm, tùy theo loại sàn gỗ mà khách hàng lựa chọn, không những thế khách hàng còn được hưởng chính sách bảo trì vĩnh viễn của công ty, và còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Nếu có nhu cầu tìm mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội, hãy tìm đến công ty Sàn đẹp nhé.
 

Công ty cổ phần Sàn Đẹp
Trụ sở: 785 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội
Chi nhánh: 130 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0916 520 633- 01258 854 588
Email: sangokhuyenmai@gmail.com

Bình luận
  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến online Mr Tâm

    0945370000 - 0858854588


  • feature1
    Miễn phí vận chuyển

    0945370000 - 0858854588


Tổng truy cập36068
Online2
Hôm nay352
Hôm qua557
Xem trang46
Đăng ký khuyến mại