Lam chắn nắng

lam chắn nắng

Lam chắn nắng sử dụng để làm mát các tòa nhà với chức năng che ánh nắng, che mưa, giảm tiếng ồn, làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ mà vẫn luôn đảm bảo được sự thông thoáng của ngôi nhà.
Đặc điểm lam chắn nắng
Nhẹ, cứng,  và độ bền hóa học cao.
Giảm tiếng ồn.
Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc có tính thẩm mỹ cao.
Ổn định, bền màu trong cả môi trường axit, nước, dầu.
Thời gian thi công nhanh, đặc biệt trong thời gian sử dụng dễ dàng thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình, thời gian sử dụng cao từ 5-10 năm.
Các lợi ích khi sử dụng lam chắn nắng:
 Giữ cho nhiệt độ bên trong tòa nhà mát mẻ vào mùa hè: Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà đảm bảo toàn bộ hệ thống nội thất gỗ bên trong luôn được giữ mát.
Lam chắn nắng góp phần bảo vệ sức khỏe, tạo cuộc sống trong lành, chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời.
Với thiết kế hiện đại ngăn hầu hết ánh nắng trực tiếp mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà, đồng thời lại không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài. Hệ thống thể hiện được tính năng vượt trội so với các thiết kế cửa đóng kín hoặc các hệ thống rèm chắn khác.
Hệ thống được thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng địa hình và mục đích khác nhau, tạo them nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
Lam chắn nắng hạn chế lượng bụi xâm nhập vào trong nhà. Luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian.
Giảm thiểu được việc sử dụng điều hòa: Sử dụng hệ thống Lam chắn nắng của sàn đẹp chúng tôi  giúp tiết kiệm chi phí dùng hệ thống điều hòa vào cả mùa hè và mùa đông.
  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến online Mr Tâm

    0945370000 - 0858854588


  • feature1
    Miễn phí vận chuyển

    0945370000 - 0858854588


Tổng truy cập59876
Online1
Hôm nay269
Hôm qua213
Xem trang160
Đăng ký khuyến mại