Hàng rào gỗ

hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ phủ lớp sơn trắng tinh khôi theo phong cách cổ điển pha chút hiện đại từ châu âu luôn là khúc biến tấu hài hoà cho khu vườn của bạn. Một không gian với chút hoa hay cây dây leo trong khu vườn bên sát hàng rào gỗ trắng sẽ làm cho ngôi nhà như được hòa mình vào thiên nhiên và khiến cho người người phải mơ ước.
 Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm được cho bản thân một vị trí trong ngôi nhà nhỏ của mình một không gian thuận tiện để thư giãn và tận hưởng sau những bộn bề của cuộc sống. Không cần phải là một sàn lớn hoặc mái hiên. Một kiến trúc sư, hay chính bạn cũng có thể tạo lên không gian ấy với một số đồ nội thất sân vườn và đặt chúng trong khoảng riêng của sân.
Công ty Sàn đẹp chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những hình ảnh trang trí sân vườn đa phong cách bằng sàn gỗ nhân tạo, sàn gỗ công nghiệp  được sản xuất theo công nghệ hiện đại Châu Âu là dòng sản phẩm vật liệu xanh gần gũi với người dùng và không gây ô nhiễm môi trường được bộ tài nguyên chứng nhận.
 Đặc điểm nổi bật của hàng rào gỗ:
- Là dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với khí hậu ẩm của  Việt nam
- Được thiết kế với 3 lớp bao phủ giúp hàng rào gỗ có thể chịu được rất tốt
- Chống mài mòn, và chịu được nhiệt độ không bị cong vênh
- Đặc biệt chống mối mọt rất tốt
- Hàng rào gỗ của sango.us được bảo hành lên đến 5 năm
 Sàn đẹp luôn hướng đến người dùng và đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, sẽ đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm hàng rào gỗ nói riêng và nội thất nói chung có một chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến online Mr Tâm

    0945370000 - 0858854588


  • feature1
    Miễn phí vận chuyển

    0945370000 - 0858854588


Tổng truy cập13165
Online1
Hôm nay107
Hôm qua205
Xem trang48
Đăng ký khuyến mại